Danh Bai Phom3

Game Phỏm online ONBET là gì? Cùng tìm hiểu về luật chơi game phỏm. 

Game Phỏm online ONBET là một thể loại bài truyền thống của người miền Bắc nước ta và được cổng game ONBET đưa và chơi online như hiện nay. Hiện nay thể loại bài này được chơi online khá phổ biến nhưng không làm mất đi chất của bài truyền thống.

Game Phỏm online ONBET là gì?

Bài này sử dụng bộ bài 52 lá và một người nhận 10 lá và những người còn lại nhận 9 lá. 

  • Người chơi có thể xếp hai lá bài rác đã có tiêu chuẩn một phỏm thì xếp thành cạ.
  • Người chơi cũng có thể xếp bài thành sảnh với các con bài liên tiếp nhau. Và những con bài còn lại không thể kết hợp được nữa gọi là rác.

Game Phỏm online ONBET là gì

Luật chơi game Phỏm online ONBET

Sau khi phát đủ bài cho người chơi, thì phần bài còn lại sẽ được đặt ở chính giữa và được gọi là nọc. Người được nhận 10 lá bài thì được đánh trước và đánh các lá bài rác ra. Người tiếp theo nếu bài bạn có thể ăn thì lấy còn không thể ăn thì người chơi có thể rút một lá từ chỗ bài nọc đang nằm ở giữa. Cứ tiếp tục lặp lại các bước như vậy để khi kết thúc ván bài.

Ván bài kết thúc khi có một thằng thắng ( tức là ù) số bài trong tay người thắng có thể xếp thành 3 phỏm và chỉ dư 1 lá thì xem như thắng.

Hướng dẫn cách chơi game Phỏm online ONBET

Cũng giống như cách chơi của bài truyền thống thì ở cổng game ONBET sẽ hướng dẫn người chơi các cách chơi game phỏm online ONBET dễ dàng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách câu bài

Bạn có thể câu bài theo sảnh và câu bài lớn, nếu bài của bạn có khả năng có sảnh thì bạn nên câu bài sảnh cộng với người chơi phải có đầu óc nhanh nhạy với các lá bài, nếu sắp hết bài mà bài của bạn còn nhiều lá có số điểm lớn nhưng không có khả năng thắng thì bạn nên đánh các lá bài lớn ra ngoài để giảm tỷ lệ thua của bạn. 

Hướng dẫn cách xé cạ

Nếu bài của bạn chỉ có đôi thì khả năng thắng sẽ thấp nên bạn cần xé bài để bạn có thể dẫn dụ đối phương đánh ra lá bài mà mình muốn, như vậy tỷ lệ thắng của bạn mới có thể cao. 

Hướng dẫn cách phá phỏm

Nhiều người chơi chọn phá phỏm của đối thủ để kéo dài thời gian thắng của mình. Đây cũng là một mẹo để người chơi có thể thắng và số tiền thắng rất cao so với bình thường.

Hướng dẫn chơi Phỏm

Một số lưu ý khi chơi game Phỏm online ONBET

Người chơi khi đã nắm rõ luật chơi và cách chơi để có tỷ lệ thắng lớn người chơi cần tham khảo một số lưu ý sau đây:

Kinh nghiệm chơi phỏm

Để người chơi có thể có tỷ lệ thắng thì người chơi cần có kỹ năng quan sát, thống kê các bước đi của đối thủ từ đó bạn rút ra được các bước đi của bạn sao cho tỷ lệ thắng của bạn cao hơn các đối thủ khác. Bạn nên sử dụng hài hòa các lá bài để đánh lừa đối phương để đối phương có thể ra một quân bài mà bạn mong muốn.

Một số lưu ý khi chơi game Phỏm online

Khả năng tính toán nhanh

Môi người chơi sẽ được chia đều bài mà thói quen của các người chơi là chờ đối phương đánh các con bài rác ra để bạn có thể ăn, suy nghĩ đó hoàn toàn sai, bạn hãy biết tính toán bước đi của đối phương và cả bạn nữa

 Nếu bạn đánh quân bài đó thì đối phương có khả năng ăn được hay không? Nếu bạn không muốn đánh một lá bài mà đối phương có thể ăn thì bạn cần tìm cách lừa đối phương đánh lá bài mà bạn muốn trước khi tới lượt bạn đánh.

Khả năng quan sát và suy luận

Một trong những kỹ năng cần có của người chơi là kỹ năng quan sát cộng với việc suy luận. Nếu bạn là một người quan sát nhạy bén thì việc bạn đoán ra bài của đối phương sẽ rất tốt từ đó bạn có thể suy luận khả năng xé cạ của đối phương, nếu trong vòng đầu tiên thì tỷ lệ họ xé cạ các lá bài điểm cao sẽ rất thấp.

Nếu như họ sở hữu các lá bài 8,9,10 bích thì họ sẽ xé cạ trong lượt đánh thứ 3, nếu người đó sẽ mất lượt và có thể lượt sau họ không thể xé bài được.

Cách tính điểm trong luật chơi Phỏm

  • Nếu trong bàn có người ù thì ván bài kết thúc.
  • Sau 4 lượt chơi, mà chưa có ai ù thì các lá bài được xem là rác thì cộng vào với nhau, ai có số điểm thấp nhất sẽ thắng.
  • Các lá bài J,Q,K,A được tính là 11,12,13,1 tương ứng với các lá bài đó.
  • Trong trường hợp tất cả đã hạ bài mà có cùng số điểm người nào hạ sau thì người đó thưa.
  • Người nào không hạ được sẽ bị tính là thua bét.

Kết luận:

Trên đây là một số hướng dẫn cách chơi game phỏm ONBET tại cổng game ONBET, người chơi có thể học được một số cách chơi đơn giản nhưng tỷ lệ thắng cao. Bạn cũng có thể học được một số kỹ năng và kinh nghiệm khác để bạn có thể chơi tốt hơn không chỉ là game này mà còn tất cả các game khác tại các cổng game online khác nhau.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *